Gạo mầm nghệ có tốt không

Gạo mầm nghệ nghe có vẻ là một loại gạo khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, đây là một trong những loại gạo vô cùng tốt cho sức khỏe của con người đặc biệt là những người mắc bệnh tiểu đường hay đái tháo đường.

Vậy gạo mầm nghệ là gì ?

Là loại gạo lứt được lên mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng. Trong giai đoạn này chất GABA (Gamma Amino Butyric Acid) được tăng lên đáng kể. 

Sau đó gạo được bổ sung thêm tinh chất từ củ nghệ tươi.Thành phần dinh dưỡng có trong gạo mầm nghệ : Gaba, tinh chất nghệ tự nhiên và các chất dinh dưỡng khác.

Gạo mầm nghệ có tốt không ? 

Gạo mầm nghệ là phiên bản nâng cấp của gạo mầm vì vậy nó sỡ hưu tất cả những gì tinh tú nhất của gạo mầm đồng thời bổ sung thêm nhiều chức năng tuyệt vời của nghệ như : cải thiện chức năng tiêu hóa, làm đẹp da, liên sẹo, giảm cân.....

Công dụng của gạo mầm nghệ : 

1. Ngừa bệnh béo phì:

chất gaba ( 1 loại chất dẫn truyền thần kinh )rất cao, chất này giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất béo của cơ

2. Giúp xương chắc hơn

Gạo mầm đặc biệt rất giàu Magiê, một khoáng chất giúp tăng cường sức khoẻ xương và làm giảm viêm khớp.

3. Ngăn ngừa tiểu đường

Đây là một điều mà được các bác sĩ và các nhà khoa học chứng minh, chất gaba trong gạo mầm có tác dụng này

4. Cải thiện đường tiêu hóa

Tinh bột nghệ trong gạo mầm nghệ giúp cải thiện hệ tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, đồng thời chữa được các bệnh tiêu hóa.

Mua loại gạo mầm nghệ nào thì tốt

Hiện tại có nhiều nhà sản xuất gạo mầm tuy nhiên mình ưu tiền các bạn chọn gạo mầm nghệ vibagaba đây là một trong những loại gạo mầm tuyệt vời nhất, đồng thời được sản xuất trên dây truyền hiện đại đảm bảo an toàn, đồng thời có các loại giấy tờ về an toàn cho người dùng.

Mua gạo mầm nghệ vibigaba ở đâu ?

Bạn có thể mua gạo mầm nghệ tại website này, chúng tôi là một trong những đại lý phân phối của gạo mầm vibaga đảm bảo hàng chính hãng 100%. Ngoài ra chúng tôi nhận freeship trên toàn quốc đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi

Đặt hàng mua gạo mầm nghệ tại : http://gaomamvibigaba.com/san-pham-gao-mam-vibigaba/gao-mam-vibigaba-nghe.html

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader