Gạo mầm là gì

Gạo mầm là gì ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng khi tìm đến chúng tôi thường hỏi và gần đây đặc biệt nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu gạo mầm là gì và công dụng cũng như lợi ích cảu nó đối với sức khỏe nhé các bạn .

Gạo mầm là gì ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng khi tìm đến chúng tôi thường hỏi và gần đây đặc biệt nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu gạo mầm là gì và công dụng cũng như lợi ích cảu nó đối với sức khỏe nhé các bạn .

gạo mầm là gì

Gạo mầm là gì ?

Có thể bạn không biết gạo mầm nhưng gạo lứt thì các bạn hẳn biết rất rõ. Gạo mầm chính là gạo lứt còn nguyên phôi. Loại gạo này xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1995 và qua thời gian nó đã phổ biến trên toàn thế giới nhờ vào tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe

Gạo mầm khác gạo lứt ở chổ nào ?

Gạo mầm có màu vàng nhạt, một đầu hạt gạo có mầm đục nhỏ. Ta thấy dễ ăn vì nó mềm cơm, có vị ngọt hơn gạo lứt.

Tác dụng của gạo mầm :

1.Chống độc cho thận

Nhờ quá trình nảy mầm, gạo mầm so với gạo lứt được tăng cường thêm các vitamin E, PP, B1, B6, Magiê… đặc biệt là chất GABA, chống độc cho thận.

2. Chứa rât nhiều vitamin và khoáng chất hơn

Như đã nói trên vitamin và khoáng chất trong gạo mầm là rất nhiều, nó có nhiều tác dụng giúp sức khỏe bạn tốt hơn .

3. Giúp giảm cân 

Chất GABA có trong gạo mầm rất cao, một loại chất dẫn truyền thần kinh giúp thúc đẩy quá trình chuyển hoá chất béo của cơ thể, gạo mầm chứa nhiều chất xơ và không chứa nhiều calo từ đó giúp giảm cân và ngăn ngừa tình trạng tăng cân hiệu quả.

4. Tốt cho hệ tiêu hóa

Do có nhiều chất xơ gấp 3 lần gạo lứt vì vậy mà gạo mầm giúp hệ tiêu hóa tốt hơn đồng thời giúp ngăn ngừa bệnh táo bọn ở  người rất tốt

5. Tốt cho trí nhớ

Chất gaba trong gạo mầm rất tuyệt vời, nó giúp các nơron thần kinh giảm bớt các hoạt động, giúp khả năng hoạt động của não được cải thiện đồng thời giúp ngủ ngon và hạn chế stress.

6. Đặc biệt tốt cho người tiểu đường

Trong gạo mầm, gạo lứt chứa hàm lường đường rất thấp , đồng thời lượng đường chuyển hóa vào máu cũng rất chậm nên nó vô cùng tốt cho người tiểu đường dùng mà không lo lắng việc tăng lượng đường đột xuất.

Ai nên dùng gạo mầm

Về mặt cơ bản gạo mầm cực kỳ tốt tuy nhiên giá của gạo mầm nó cao hơn gạo thường rất nhiều và đặc biệt nhiều người không quen ăn gạo mầm. Gạo mầm tốt cho mọi người tuy nhiên nó sẽ đặc biệt đạt hiệu quả cao khi bạn muốn giảm cân, hoặc bạn đang mắc bệnh tiểu đường. Gạo mầm được rất nhiều bác sĩ, y tá chuyên gia dinh đưỡng khuyên là nên dùng.

Mua gạo mầm ở đâu ?

Hiện tại gạo mầm vibigaba trên thị trường là một trong những loại gạo mầm tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể đặt hàng thông qua số hotline 1900.0263 hoặc liên hệ đặt hàng ngay trên website này. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà dành cho bạn.

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader