tin tuc

tin tuc

Gạo lứt làm từ đâu

Ngày: 13-10-2020 , 183 lượt xem
Trong website này chúng ta thường xuyên được nghe nói đến gạo mầm, và chúng ta ai cũng biết được gạo mầm đến từ gạo lứt vậy có ai biết được gạo lứt làm từ đâu không. Nếu bạn muốn biết thì hãy cùng mình đọc bài viết này nhé.
Chi tiết

Gạo mầm dành cho người tiểu đường

Ngày: 12-10-2020 , 159 lượt xem
gạo mầm dành cho người tiểu đường là một trong những loại dùng để thay thế cho các loại gạo thông thường dành cho người tiểu đường. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại gạo dành cho người bị đái tháo đường vậy thì chúng ta nên chọn lạo gạo mầm nào đây.
Chi tiết

Gạo mầm nghệ có tốt không

Ngày: 11-10-2020 , 172 lượt xem
Gạo mầm nghệ nghe có vẻ là một loại gạo khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, đây là một trong những loại gạo vô cùng tốt cho sức khỏe của con người đặc biệt là những người mắc bệnh tiểu đường hay đái tháo đường.
Chi tiết

Gạo tiểu đường - Thực phẩm không thể thiếu của người bệnh tiểu đường

Ngày: 08-10-2020 , 138 lượt xem
Ngoài việc dùng thuốc hay các thực phẩm chức năng để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường thì chế độ dinh dưỡng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Có một nguyên tắc cho người bị tiểu đường là cần lựa chọn những thực phẩm không có khả năng làm tăng đường huyết đột ngột sau khi ăn mà vẫn cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể trong ngày dài hoạt động. Và một trong những thực phẩm đáp ứng yêu cầu đó, chính là gạo tiểu đường. Vậy đâu là loại gạo tốt nhất dành cho người tiểu đường. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây để cải thiện căn bệnh này.
Chi tiết

Tác dụng của mầm gạo lứt

Ngày: 07-10-2020 , 148 lượt xem
mầm gạo lứt là một trong những loại thực phẩm có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, đồng thời nó còn ăn rất ngon và hương vị cũng rất tuyệt vời. Cùng ad tìm hiểu tác dụng của mầm gạo lứt nhé
Chi tiết

Tìm hiểu về gạo chống tiểu đường

Ngày: 06-10-2020 , 173 lượt xem
Gạo chống tiểu đường nghe có vẻ khó tin bởi vì gạo là một trong những loại thực phẩm nhiều tinh bột không có lợi cho người tiểu đường tuy nhiên, vẫn có rất nhiều loại gạo chống tiểu đường mà có thể bạn chưa biết cùng tìm hiểu với ad nhé.
Chi tiết

Ăn gạo lứt có tác dụng gì

Ngày: 05-10-2020 , 150 lượt xem
ăn gạo lứt có tác dụng gì ? Nếu bạn chưa biết thì hãy đọc ngay vì đây là một trong những loại gạo tốt nhất trên thế giới với hàng chục tác dụng tốt đồng thời có khả năng ngăn chặn rất nhiều bệnh
Chi tiết

Gạo lứt là gì

Ngày: 02-10-2020 , 151 lượt xem
Gạo lứt là một trong những loại gạo vô cùng tốt cho sức khỏe đặc biệt là cho người tiểu đường. Tuy nhiên, còn nhiều người chưa biết đến gạo lứt và gì và công dụng tuyệt vời của nó .Ngày hôm nay, ad sẽ cho các bạn biết tất cả những gì tuyệt vời nhất của gạo lứt
Chi tiết

Công dụng gạo mầm

Ngày: 28-09-2020 , 162 lượt xem
Gạo mầm là một trong những loại thực phẩm tuyệt vời dành cho người tiểu đường, tuy nhiên nó còn có nhiều công dụng khác rất tuyệt vời dành cho sức khỏe của mình. Cùng ad tìm hiểu những công dụng gạo mầm nhé.
Chi tiết