tin tuc

tin tuc

Tiểu đường ăn cháo gì?

Ngày: 13-08-2020 , 203 lượt xem
Người thân bạn đang bị tiểu đường? Bạn vẫn chưa biết chọn thực đơn như thế nào để không làm tăng lượng đường cho người bệnh? Bạn cũng không biết tiểu đường ăn cháo gì? Ngay bây giờ đây, tất tần tật các vấn đề bạn đang lo lắng sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây. Bây giờ hãy cũng mình ghi nhớ thật kỹ để bạn có thể yên tâm nấu cho người thân bị tiểu đường nhé!
Chi tiết

Dùng gạo chống tiểu đường, loại nào là tốt nhất?

Ngày: 13-08-2020 , 199 lượt xem
Nói đến bệnh nhân tiểu đường, thì vấn đề nan giải nhất là chọn đúng loại gạo để nấu mỗi ngày. Tất nhiên, người tiểu đường không nên dùng chỉ tiêng gạo thường để nấu, nếu không sẽ tăng nguy cơ đường huyết. Về lâu dài sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân tiểu đường. Thế để chọn được gạo chống tiểu đường hiệu quả, thì các bạn hãy đọc kỹ bài viết này nhé! Toàn những điểu bổ ích dành để bạn cải thiện căn bệnh này đấy!
Chi tiết

Gạo mầm tinh hoa thực dưỡng cho sức khỏe người Việt

Ngày: 22-02-2014 , 3024 lượt xem
Nhắc đến gạo mầm thì những chuyên gia sức khỏe hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà ngay trên cả thế giới luôn luôn chọn nó làm một trong những loại thực dưỡng đặc biệt có lợi cho cơ thể. Những công năng tuyệt vời mà gạo mầm mang lại chắc chắn không có bất kì một loại thực dưỡng nào có thể thay thế được, Gaomamvibigaba.com sẽ chia sẽ cho bạn một số thông tin vô cùng bổ ích về gạo mầm
Chi tiết

Gạo lứt nảy mầm là gì?

Ngày: 21-02-2014 , 6787 lượt xem
Với mục tiêu mang đến cho cộng đồng những món quà giàu dinh dưỡng hoàn toàn từ thiên nhiên nhưng cực kì tốt cho sức khỏe hôm nay Gaomamvibigaba.com sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc của nhiều người " Gạo lứt nảy mầm là gì"?
Chi tiết