tin tuc

tin tuc

Bệnh tiểu đường kiêng ăn trái cây gì?

Ngày: 08-09-2020 , 137 lượt xem
Sức khỏe của người mắc tiểu đường có thể chuyển biến tốt hay xấu quyết định chính là vẫn nằm ở chế độ ăn uống của họ. Nếu biết cách ăn đúng và chọn đúng thực phẩm, thì họ có thể kiểm soát hoàn toàn căn bệnh mà không cần phải lúc nào nươm nướp lo sợ cả. Tất nhiên, ngoài bí kíp ăn uống như thế nào trong ba bữa ăn chính, thì họ cũng nên biết bệnh tiểu đường kiêng ăn trái cây gì là tốt nhất, để cơ thể luôn giữ lượng đường ở mức ổn định nhé!
Chi tiết

Bệnh tiểu đường có kiêng rượu không?

Ngày: 07-09-2020 , 148 lượt xem
Đối với một số người, khi uống một ly rượu ở mức vừa phải cho phép thì sẽ chẳng có gây hại gì cả. Tuy nhiên, đối với những người có vấn đề về sức khỏe và đặc biệt là đối với người bệnh tiểu đường, rượu có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu và gây ra nguy cơ làm tăng các biến chứng của bệnh tiểu đường.
Chi tiết

Bệnh tiểu đường có kiêng mật ong không?

Ngày: 04-09-2020 , 121 lượt xem
Đường và mật ong là những thực phẩm cực kỳ có hại cho người bị bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, tùy vào loại đồ ngọt sẽ có cách tác động đến lượng đường trong máu khác nhau. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ mối quan hệ giữa mật ong và bệnh tiểu đường chưa?
Chi tiết

Bệnh tiểu đường nên ăn gì là tốt nhất?

Ngày: 01-09-2020 , 144 lượt xem
Căn bệnh tiểu đường ập đến, thế nhưng bạn vẫn còn loay hoay trong mớ hỗn độn không biết phải ăn uống và rèn luyện như thế nào cho điều độ, phải sinh hoạt như thế nào để căn bệnh không tiến triển xấu thêm. Tất tần tật những nỗi lo đó của bạn sẽ được giải quyết trong bài viết bệnh tiểu đường nên ăn gì là tốt nhất trong ngày hôm nay.
Chi tiết

Bệnh tiểu đường nên ăn gì và không nên ăn gì?

Ngày: 31-08-2020 , 127 lượt xem
Hiện nay, tiểu đường là một trong những căn bệnh được xếp vào hạng nguy hiểm nhất, bởi nó có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe. Chưa kể nếu không biết chọn chế độ ăn phù hợp thì rất dễ dẫn đến biến chứng nguy hại đến tính mạng người bệnh. Do đó, tầm quan trọng của việc ăn uống đối với bệnh nhân tiểu đường luôn phải đặt lên hàng đầu. Vậy người tiểu đường nên ăn gì mới đúng đắn nhất, thì bạn hãy dành thời gian đọc hết bài viết này để được nắm đầy đủ thông tin nhé!
Chi tiết

Dinh dưỡng cho người mắc bệnh tiểu đường tiểu đường nên ăn thức ăn gì?

Ngày: 28-08-2020 , 133 lượt xem
Trong vấn đề chữa bệnh tiểu đường bên cạnh việc điều trị bằng thuốc, thì yếu tố dinh dưỡng tham gia trực tiếp vào việc cải thiện mức độ bệnh tình. Nếu ăn uống không đúng cách thì để lại rất nhiều biến chứng cho người bệnh. Vấn đề dinh dưỡng đúng, tốt, hợp lí sẽ giúp cho bệnh nhân được ổn định đường huyết, làm cho đường huyết không tăng cao quá nhiều sau khi ăn và cũng không giảm quá nhiều sau bữa ăn.
Chi tiết

Sự thật về câu hỏi bị tiểu đường ăn gì tốt nhất?

Ngày: 28-08-2020 , 120 lượt xem
Người mắc bệnh tiểu đường không chỉ tổn thương về mặt sức khỏe mà còn chịu áp lực không ít về mặt tinh thần khi hiện nay thành kiến của mọi người về những nạn nhân mắc bệnh đái tháo đường còn rất nặng nề. Mắc phải bệnh này bệnh nhân còn phải tuân theo chế độ ăn uống khổ hạnh, tiềm tàng những biến chứng cũng như giảm dần chất lượng cuộc sống rõ rệt.
Chi tiết

Bệnh tiểu đường có lây qua đường nước bọt không?

Ngày: 27-08-2020 , 139 lượt xem
Hiện nay ở Việt Nam tỉ lệ bệnh nhân mắc tiểu đường đang ngày càng gia tăng. Tiểu đường cũng được xếp vào là căn bệnh có khả năng gây tử vong hàng đầu trên thế giới. chính vì sự nguy hiểm của nó, nhiều bệnh nhân đang thắc mắc là bệnh tiểu đường có lây qua đường nước bọt không? Nếu có thì phải phòng tránh như thế nào trể tránh gây nguy hiểm đến những người xung quanh khi giao tiếp. Vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.
Chi tiết

Người tiểu đường nên ăn thức ăn gì?

Ngày: 27-08-2020 , 124 lượt xem
Người tiểu đường nên ăn thức ăn gì luôn là câu hỏi thường trực được rất nhiều bệnh nhân tiểu đường quan tâm. Bạn hãy luôn nhớ rằng, cho dù bạn đang mắc bệnh tiểu đường hay đã mới được chẩn đoán, thì ngoài việc kết hợp điều trị theo toa thuốc của Bác sĩ chỉ định, bạn cũng phải thực hiện ngay từ bây giờ một chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học.
Chi tiết