tin tuc

tin tuc

Ăn gạo mầm giảm cân được không ?

Ngày: 26-09-2020 , 118 lượt xem
Ăn gạo mầm giảm cân chắc hẳn không nhiều người nghe về cách giảm cân này. Thật ra đây là một trong những biện pháp giảm cân vô cùng hiệu quả có thể giảm 6-8kg trong vòng 1 tháng nếu bạn làm theo những yêu cầu sau đây.
Chi tiết

Gạo mầm dành cho người tiểu đường

Ngày: 25-09-2020 , 106 lượt xem
Gạo mầm dành cho người tiểu đường có nhiều người chắc hẳn còn khá xa lạ về loại thực phẩm này tuy nhiên, nếu được hỏi thì rất nhiều chuyên gia bác sĩ đều biết đến đây là một trong những loại thực phẩm tốt nhất dành cho người tiểu đường. cùng AD tìm hiểu rõ hơn về nó nhé
Chi tiết

Gạo mầm giảm cân - mẹo giảm cân an toàn, lành mạnh

Ngày: 21-09-2020 , 100 lượt xem
Gạo mầm giảm cân là một trong những loại thực phẩm tốt nhất hiện nay dành cho người tiểu đường tuy nhiên ít ai biết đến đây còn là một loại thực phẩm siêu tốt dành cho ai muốn giảm cân một cách an toàn và hiệu quả. Cùng ad tìm hiểu cách giảm cân tuyệt vời này nhé.
Chi tiết

Gạo mầm nghệ - Thực phẩm tuyệt vời cho mọi người

Ngày: 18-09-2020 , 107 lượt xem
Gạo mầm nghệ là một trong những loại gạo mầm mà không phải ai cũng biết đến. Đây là một trong những loại gạo cung cấp rất nhiều dinh dưỡng cũng như vitamin khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nào cùng AD tìm hiểu về loại thực phẩm tuyệt vời này nhé.
Chi tiết

Gạo mầm là gì

Ngày: 17-09-2020 , 133 lượt xem
Gạo mầm là gì ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng khi tìm đến chúng tôi thường hỏi và gần đây đặc biệt nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu gạo mầm là gì và công dụng cũng như lợi ích cảu nó đối với sức khỏe nhé các bạn .
Chi tiết

Thai phụ bị tiểu đường nên kiêng ăn gì?

Ngày: 17-09-2020 , 127 lượt xem
Để có được một thai kỳ khỏe mạnh, thì chế độ dinh dưỡng hợp lý là điều rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt là đối với các bà mẹ bầu được chuẩn đoán bị tiểu đường thai phụ, vấn đề lúc này là việc băn khoăn không biết bệnh tiểu đường thai phụ nên kiêng ăn gì là tốt nhất có lẽ là thắc mắc chung của các mẹ bầu.
Chi tiết

Tiểu đường ăn sáng món gì?

Ngày: 15-09-2020 , 136 lượt xem
Bữa ăn sáng là bữa ăn vô cùng hữu ích trong ngày, khoa học đã chứng minh bữa ăn sáng còn quan trọng hơn các bữa ăn chính khác và đặc biệt là đối với người bệnh tiểu đường điều này lại càng ảnh hưởng nhiều đến kết quả điều trị bệnh. Vậy chúng ta nên biết người tiểu đường cần ăn gì vào buổi sáng cho tốt để giúp quá trình phòng và điều trị bệnh hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ những cách để giúp bạn có thể xây dựng một thực đơn ăn sáng khoa học và lành mạnh cho riêng mình.
Chi tiết

Bệnh tiểu đường ăn rau gì tốt?

Ngày: 09-09-2020 , 132 lượt xem
Hiện nay với những người đang mắc phải căn bệnh tiểu đường, việc lên thực đơn ăn uống hằng ngày là một phần rất quan trọng trong việc điều trị và ngăn ngừa bệnh tiểu đường phát triển. Thực đơn của người bệnh tiểu đường luôn cần được theo dõi kỷ lưỡng và đảm bảo theo yêu cầu của bác sĩ. Bài viết sau đây là những loại rau có ích cho bệnh tiểu đường.
Chi tiết

9 cách phòng chống bệnh tiểu đường

Ngày: 09-09-2020 , 125 lượt xem
9 cách phòng chống bệnh tiểu đường đảm giúp bạn tránh xa căn bệnh nguy hiểm và ngày càng xuất hiện ở nhiều người tại Việt Nam này. Cùng mình tim hiểu thật kỹ về chúng nhé.
Chi tiết