Trà Karantina trị tiểu đường

  • Nhà sản xuất : Việt Nam
  • Giao hàng : Tận nơi
  • Giá bán : 264,000 vnđ
Trà Karantina trị tiểu đường

Trà Karantina trị tiểu đường hiệu quả

UỐNG TRÀ KHỔ QUA PANAS KARANTINA THẾ NÀO CHO HỢP LÝ VỚI NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG?
 
Nếu bạn đang sử dụng thuốc Tây hàng ngày, đường huyết lúc đói đo được từ 7-8 mmol/l. 
Hàng ngày, bạn sử dụng 01 gói sau bữa sáng và cách thuốc Tây 30 phút. Dùng ít nhất 1 tháng, kiểm tra lại đường huyết hàng tuần để xác định hiệu quả của nó.
Tiểu đường thể nhẹ, chưa phải uống thuốc Tây, đường huyết lúc đói đo được từ 7-8 mmol/l.
Bạn điều chỉnh chế độ sinh hoạt theo hướng dẫn của nhân viên y tế phù hợp dành cho người tiểu đường. Hàng ngày sử dụng 01 gói sau bữa sáng 30 phút. Dùng ít nhất 1 tháng, kiểm tra lại đường huyết hàng tuần để xác định hiệu quả của nó.
Tiểu đường lâu năm, nặng, đường huyết lúc đói đo được từ 8-10mmol/l, thậm chí > 10mmol/l.
Bạn dùng thuốc theo phác đồ điều trị của bác sỹ. Nếu sau khi thay đổi đường huyết lúc đói hạ xuống từ 7-8 thì hàng ngày sử dụng 01 gói sau bữa sáng 30 phút; đường huyết từ 8-10 thì dùng 2 gói (1 gói sau bữa sáng và 1 gói sau bữa trưa 30 phút). Dùng ít nhất 1 tháng, kiểm tra lại đường huyết hàng tuần để xác định hiệu quả của nó và điều chỉnh liều phù hợp.
 
NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG TRÀ KHỔ QUA PANAS KARANTINA
 
Tại sao tôi nên uống Trà Khổ qua Panas Karantina hàng ngày ? 
 
Trả lời: Đối với bệnh nhân tiểu đường, quan trọng nhất là điều chỉnh chế độ sinh hoạt (ăn uống, tập luyện thể dục, ngủ nghỉ hợp lý) và sử dụng thuốc đều đặn, hàng ngày. Tuy nhiên, vòng quay thường nhật thường làm chúng ta khó tránh khỏi những phút ngoài khuôn khổ cứng nhắc, kết quả là dù có uống thuốc đều đặn, đường huyết của chúng ta vẫn cao hơn mức an toàn (5,5-7 mmol/l) ít nhiều. Nếu tăng liều thuốc có thể dẫn tới hạ đường huyết quá mức, có thể gây ngất. Giữ nguyên mức đường huyết cao lâu dài rất dễ dẫn tới biến chứng mù lòa hoặc nặng hơn thì bị hoại tử chi, suy thận, tim mạch…
Trong trường hợp này tốt nhất là dùng một loại thảo dược có tác dụng đưa đường huyết nhẹ nhàng về mức an toàn. Đây chỉ là phần dùng thêm với thuốc hàng ngày nên an toàn, và không có tác dụng phụ nguy hiểm.
Chúng tôi biết khổ qua rất quý, rất tốt cho người tiểu đường, cao huyết áp, trong khi lại ít quốc gia có thể trồng được. Vậy là chúng tôi đã mất hàng năm trời để nghiên cứu ra một thức uống mới từ khổ qua. Trong suốt thời gian dài nghiên cứu, chúng tôi đã tìm ra nhiều tài liệu khoa học chứng minh rằng hợp chất charantin, một hợp chất sinh học có tác dụng giúp ổn định đường huyết, trong thân lá khổ qua cao hơn 3 lần so với trong trái. Ngoài ra, hàm lượng đường trong thân lá khổ qua chỉ bằng 1/10 so với trái và như thế trà khổ qua nếu được sản xuất từ nguyên liệu thân lá thì hiệu quả sẽ cao hơn nhiều so với trái. Từ đó, Panas Karantina ra đời, thơm ngon hơn, hiệu quả hơn. KARANTINA, với thành phần chính là thân và lá khổ qua, sẽ có chứa nhiều hợp chất sinh học có tác dụng hạ đường huyết như charantin, polypeptid-p (hay còn gọi là p-insulin), hay vicince… Karantina, hỗ trợ điều trị tiểu đường thông qua các cơ chế như: trực tiếp hạ lượng đường huyết; tăng hấp thụ glucose ở các cơ quan ngoại vi như cơ bắp, cơ xương; ức chế các enzyme trong con đường phân giải tinh bột và đường thành glucose; ức chế sự hấp thụ glucose vào ruột non; bảo vệ tuỵ…
Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng khổ qua không chỉ đơn giản là dân gian, mà ngày nay đang được nghiên cứu khoa học rất chính thống và bày bản với Trà Khổ qua Panas Karantina.
Tôi có phải dừng uống thuốc Tây khi uống Trà Khổ qua Panas Karantina không? 
Trả lời: Nếu đang dùng thuốc Tây, bạn nên giữ nguyên liều và thời gian uống thuốc như bình thường. Việc uống thuốc đều đặn và đúng chỉ dẫn sẽ giúp đường huyết của bạn không tăng lên giới hạn nguy hiểm.Trà Khổ qua Panas Karantina sẽ hỗ trợ thuốc điều trị giúp hạ và ổn định đường huyết lúc đói về mức an toàn từ 5,5 – 7,0 mmol/l.
Tôi nên uống Trà Khổ qua Panas Karantina bao lâu thì có tác dụng? Uống bao lâu thì tốt?
​Trả lời: Bạn nên uống Trà Khổ qua Panas Karantina ít nhất 1 tháng để đường huyết hạ và ổn định về mức an toàn. Sau đó bạn dùng mỗi sáng như trà uống thông thường hàng ngày. Bạn nên duy trì uống thuốc và sinh hoạt điều độ hàng ngày để có sức khỏe an tâm tận hưởng cuộc sống.
Thành phần trong trà khổ qua
 
CHỐNG CHỈ ĐỊNH VỚI TRÀ Khổ qua KARANTINA
Không dùng cho trẻ em dưới 8 tuổi
Không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú
Không dùng cho người có huyết áp thấp hay đang đói bụng
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader