Gạo mầm nguyên phôi

Gạo mầm vibigaba nguyên phôi

Đây là loại gạo được lên mầm từ gạo lứt nguyên phôi giúp giữ lại lớp cám bao bọc bên ngoài hạt gạo khác với gạo trắng đã được giã sạch lớp cám.

Gạo mầm Vibigaba nguyên phôi

Đây là loại gạo được lên mầm từ gạo lứt nguyên phôi giúp giữ lại lớp cám bao bọc bên ngoài hạt gạo khác với gạo trắng đã được giã sạch lớp cám.

 

Gạo mầm vibigaba nguyên phôi

 

Gạo mầm Vibigaba nguyên phôi là loại gạo lứt được cho nảy mầm trong điều kiện thích hợp bằng những công nghệ tiên tiến để kích hoạt các enzym trong hạt gạo tạo ra nhiều chất dinh dưỡng như:  vitamin B1, B6, vitamin E, niacin, một số chất chống ô xy hóa và đặc biệt trong gạo còn có rất nhiều chất GABA (gamma amino butyric acid) -  một loại amino acid không thể thiếu của cơ thể con người để đảm bảo duy trì sự hoạt động của não bộ, có vai trò chính trong việc ức chế sự lan truyền của các tế bào dẫn truyền và giảm bớt các hoạt động của các neuron thần kinh.

 

Gạo mầm vibigaba nguyên phôi

 

Gạo mầm nguyên phôi xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1995, và là một trong những bí quyết giúp người Nhật tăng cường tuổi thọ do những tính chất ưu việt của nó.
 

Ngoài hàm lượng xơ cao, vitamin E, niacin, vitamin B1, B6, Magie, chất chống oxi hóa cần thiết, gạo mầm Vibigaba nguyên phôi còn giữ lại lớp vỏ cám trong quá trình chế biến, nhờ vậy mức tăng đường huyết không hề thay đổi sau ăn. Cùng với inositol và niacinamide, chất GABA ngăn cản các truyền dẫn căng thẳng đến vùng thần kinh trung ương. Chất GABA có rất nhiều tác dụng tốt cho hệ thần kinh con người. Nếu cơ thể không đủ chất GABA thì các triệu chứng như lo âu, bồn chồn, mệt mỏi, mất ngủ sẽ thường xuyên xảy ra.

 

Gạo mầm vibigaba nguyên phôi

 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì gạo mầm Vibigaba nguyên phôi là loại thức ăn bổ dưỡng giàu dưỡng chất, không cholestoron, phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Đặc biệt, gạo Vibigaba có tác dụng rất tốt cho những người tiểu đường, cao huyết áp, béo phì, gan nhiễm mỡ, giúp:

- Ổn định đường huyết sau ăn.

- Chất xơ trong gạo giúp ngăn ngừa táo bón.

- Hạ mỡ trong máu phòng bệnh cao huyết áp.

- Giúp ngủ ngon hơn và giảm căng thẳng, mệt mỏi.

- Làm cho quá trình oxy hóa diễn ra chậm hơn, da đẹp hơn.

 

 

==> Gạo mầm vibigaba nguyên phôi bán ở đâu?

==> Sản phẩm gạo mầm vibigaba

==> Gạo mầm cho người tiểu đường