VÌ SAO GẠO MẦM VIBIGABA HỖ TRỢ TỐT CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG ?

Vì sao gạo mầm Vibigaba lại hỗ trợ tốt cho bệnh nhân tiểu đường ? Đó là câu hỏi được nhiều khách hàng gửi về cho chúng tôi.

"Vì sao gạo mầm Vibigaba lại hỗ trợ tốt cho bệnh nhân tiểu đường ?" Đó là câu hỏi được nhiều khách hàng gửi về cho chúng tôi.

Gạo lứt là loại gạo đặc biệt có nhiều công dụng, cung cấp nhiều thành phần dinh dưỡng hơn hạt gạo trắng và hỗ trợ các bệnh nhân bị mắc bệnh tiểu đường. Điều này chắc hẳn ai cũng biết. Thế nhưng, trong vài năm trở lại đây, các chuyên gia đã nghiên cứu và tìm ra gạo mầm vibigaba hay còn gọi là mầm gạo lứt tốt hơn gạo lứt thông thường rất nhiều.

Vậy vì sao nói gạo mầm Vibigaba hỗ trợ tốt cho bệnh nhân tiểu đường hơn cả các loại gạo khác?

Là hạt gạo được “nâng tầm” từ những hạt gạo lứt

Gạo mầm vibigaba là gạo lứt nảy mầm được ủ trong những điều kiện thích hợp, theo một khoảng thời gian nhất định. Trong thời gian được ủ, các hạt gạo lứt tiết ra nhiều enzym tạo ra nhiều vitamin và chất dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe. Gạo lứt thông thường đã tốt, nay mầm gạo lứt lại càng tốt hơn gấp nhiều lần.

Gạo mầm Vibigaba từ gạo lứt nảy mầm

Gạo mầm Vibigaba từ gạo lứt nảy mầm

Gạo mầm vibigaba được giữ nguyên lớp vỏ cám bên ngoài, giúp hạt gạo không bị trương nở nhiều khi nấu. Điều này cũng giúp gạo mầm có thể giữ nguyên thành phần dinh dưỡng khi chế biến, đồng thời giúp giảm gia tăng lượng đường huyết sau khi ăn.

Hoạt chất Gaba có nhiều hơn trong hạt gạo lứt

Đây là một hoạt chất mà những người bị tiểu đường nên quan tâm, bổ sung cho cơ thể, bởi chúng là đáp án cho việc chữa trị bệnh tiểu đường mà có thể giảm đi lượng thuốc sử dụng và phòng ngừa di chứng. Hoạt chất GABA là Gamma Aminobutyric Acid được sản sinh trong tiến trình biến đổi sinh học của hạt gao lứt nẩy mầm.

Gạo mầm chứa nhiều thành phần dinh dưỡng hơn gạo thông thường

Gạo mầm chứa nhiều thành phần dinh dưỡng hơn gạo thông thường

Hoạt chất này giúp hạ mỡ máu thông qua tác dụng vừa ức chế phản ứng tổng hợp chất mỡ xấu như Triglyceride, LDL đồng thời tăng khả năng tổng hợp chất béo hữu ích như HDL của lá gan. Và huyết áp nhờ đó mà ổn định. Hoạt chất Gaba còn giúp điều hòa hệ thần kinh, giảm stress, tạo giấc ngủ sâu và ngon cho người mắc bệnh tiểu đường.

Vừa tạo ra những bữa ăn ngon, vừa hỗ trợ chữa trị tiểu đường hiệu quả

Người bị tiểu đường thường khổ sở vì không dám ăn quá một chén cơm trên một buổi ăn. Điều này làm cho người bị bệnh mau đói, cồn cào, không tốt cho hệ tiêu hóa và cho việc chữa trị bệnh tiểu đường. Vì vậy mà gạo mầm vibigaba chính là giải pháp “đong đầy” chén cơm cho người bệnh.

Gạo mầm - “đong đầy” chén cơm cho người bệnh

Gạo mầm - “đong đầy” chén cơm cho người bệnh

Ưu điểm của gạo mầm Vibigaba là chỉ số đường huyết ở nhóm trung bình, giúp người bị tiểu đường có thể kiểm soát tốt đường huyết và vẫn duy trì được chất lượng cuộc sống. Dùng gạo mầm về lâu dài, chỉ số đường huyết sẽ thấp đi đáng kể và góp phần làm giảm thiểu các biến chứng của người bị bệnh tiểu đường.  

Gạo mầm vibigaba còn có màu vàng đẹp, khi nấu ra cơm có hương rất hấp dẫn, và vị ngọt đậm đà. Đây là phương pháp chữa bệnh tự nhiên, tiết kiệm và hiệu quả cho người bị tiểu đường. Và là công trình nghiên cứu sáng giá của nền y tế nước ta.

 

Hãy nghe bác sĩ Lương Lễ Hoàng trực tiếp giải thích với chúng ta về lợi ích của gạo mầm Vibigaba tốt cho bệnh nhân tiểu đường như thế nào ?

 

Liên hệ để được tư vấn và đặt mua gạo mầm Vibigaba : Anh Sơn 0989.386.809

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader