Triết lý Wabi – sabi của Sữa Mầm Gạo - Đạm mầm gạo Provit

Triết lý Wabi – sabi của Sữa Mầm Gạo - Đạm mầm gạo Provit

Triết lý Wabi – sabi của Sữa Mầm Gạo -  Đạm mầm gạo Provit  

 
Mỗi người trong cuộc sống này đều có những vấn đề đáng phải bận tâm của riêng mình, nhưng có một điểm giao thoa phổ biến giữa hầu hết mọi người là chúng ta thường ít khi nào quan tâm đến những thứ mình đang có, và sức khỏe là một trong những ví dụ hết sức điển hình. Việc áp dụng các phương pháp sống tích cực như: không hút thuốc; hạn chế sử dụng thức uống gây nghiện (bia, rượu, nước ngọt); duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, có lợi cho sức khỏe; trong khi sức khỏe đang rất tốt chả có bệnh tật gì, thì dường như là nhiệm vụ bất khả thi! Mà nếu có áp dụng đi nữa thì cũng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn hạn, và không nghiêm túc.
 
Cơ thể của chúng ta là cỗ máy siêng năng và miệt mài nhất thế giới, nó làm việc không ngừng nghỉ từ khi chúng ta có mặt trên cõi đời này, bất chấp ta ngược đãi nó thế nào, thì nó vẫn cố gắng trong thầm lặng bằng cách chịu đựng ta, hết năm này qua tháng nọ. Cho đến khi cơ thể bắt đầu lên tiếng: “Này, tôi đổ bệnh rồi, sắp nguy đến nơi rồi!” thì chúng ta mới bắt đầu ngó ngàng đến nó một chút. Như dân gia ta có câu: “ Phòng bệnh hơn chữa bệnh” dù biết như thế, nhưng việc kiêng cữ sao mà khó khăn quá, gian truân quá. Thay đổi thói quen không phải là điều dễ dàng, vì thói quen được hình thành theo thời gian, vì thế chúng ta cũng cần thời gian để thay đổi. Ta hãy ngừng lo lắng, mà hãy tĩnh tâm lại hỏi xem: “Cơ thể ơi, bạn cần gì ở tôi, và tôi phải làm gì để bạn được khỏe mạnh?” 
 
Đừng ngại để lộ những khiếm khuyết ! Bệnh tật là khiếm khuyết trong cuộc sống của chúng ta, nhưng cũng nhờ nó mà chúng ta mới biết, sức khỏe của con người trân quý biết bao, và khi ta biết quý trọng sức khỏe và cuộc sống tươi đẹp này, ta sẽ biết Học cách trân trọng cuộc sống! Dù cuộc sống mà bệnh tiểu đường mang lại có khắc nghiệt đến đâu, hãy nhớ rằng Chúng tôi sẽ vẫn luôn ở bên bạn, lắng nghe bạn và tận lực giúp đỡ bạn. Sản phẩm của chúng tôi ra đời và tồn tại là vì Bạn!
 
Vẻ đẹp tiềm ẩn trong sự khiếm khuyết, đó là tinh hoa trong triết lý Wabi-sabi của người Nhật (Wabi-sabi trong tiếng Nhật có nghĩa là tìm kiếm vẻ đẹp và sự tinh tế trong những thứ giản dị nhất của cuộc sống). Và sản phẩm Sữa Mầm Gạo - Đạm mầm gạo PROVIT đối với sức khỏe người tiểu đường cũng dựa trên ý nghĩa của từ này.
 
Vì sản phẩm Sữa Mầm Gạo - Đạm mầm gạo PROVIT không chứa bất kỳ chất bảo quản, chất ổn định, hay dược tính nên rất thuần khiết và tự nhiên, hiệu quả sử dụng sẽ đến rất nhanh chóng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người dùng.Sản phẩm là tinh chất đạm được chiết xuất bằng công nghệ cao từ mầm của hạt gạo, loại bỏ hoàn toàn tinh bột, đường có trong gạo, giữ lại chất dinh dưỡng quý giá nhất là đạm gạo (protein gạo), bao gồm đầy đủ 18 loại amino acid rất tốt cho sức khỏe của người tiểu đường cùng nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu.
 
 
Sữa mầm gạo - đạm mầm gạo provit
Sữa mầm gạo - đạm mầm gạo provit
 
Sau hơn 2 năm kiên trì thực nghiệm lâm sàng (theo công trình nghiên cứu số 18/VDD – QLKH của Viện Dinh dưỡng Quốc gia Hà Nội), sản phẩm Sữa Mầm Gạo đã được Bộ Y Tế chứng nhận có chỉ số đường huyết (GI – Glucose Index) bằng 0, giúp bình ổn đường huyết, ngăn ngừa và giảm thiểu các biến chứng của bệnh tiểu đường. Đơn giản chúng tôi chỉ muốn bạn tin rằng: Bạn vẫn có thể sống khỏe sống vui dù cho bạn có bệnh tiểu đường đi nữa ! Sản phẩm của chúng tôi ra đời và tồn tại là vì Bạn !
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader